Tiện ích căn hộ Moonlight Boulevard xứng tầm cuộc sống mới

Tiện ích căn hộ Moonlight Boulevard cho cuộc sống thêm hoàn hảo

Tiện ích căn hộ Moonlight Boulevard được chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế rất phong phú và đa dạng mang phong cách hiện đại, nhằm phục vụ cho toàn thể những cư dân sẽ sinh sống tại đây. Có thể nói, tiện ích cho một khu căn hộ là điều mà khách hàng rất quan tâm khi chọn mua, vì nó là nơi mà họ sẽ gắn bó an cư lâu dài.

Đối với tiện ích nội khu, căn hộ Moonlight Boulevard thật sự nổi bật, và dễ dàng thuyết phục khách hàng, đây hoàn toàn là những hạng mục mà chủ đầu tư thiết kế sẵn, khi công trình hoàn thiện, bàn giao nhà cho khách hàng cũng đồng nghĩa với việc các hạng mục này có thể được khai thác sử dụng ngay.

Tiện ích căn hộ Moonlight Boulevard

Tiện ích căn hộ Moonlight Boulevard

Moonlight Boulevard có một hồ bơi tràn trên tầng 4 của công trình, đây là một tiện ích thường thấy bên trong các dự án căn hộ cao cấp, giúp cư dân có thể thoải mái hòa mình trong làn nước xanh mát, tránh xa cảm giác nóng nực của thời tiết đặc trưng miền Nam.

Khu công viên Moonlight Boulevard là nơi để khách hàng cảm nhận sự trong lành từ thiên nhiên, một cuộc sống mà ở đó thiên nhiên hiện hữu khắp mọi nơi, điểm tương đồng vói những thiết kế đến từ Singapore, một quốc đảo với diện tích lãnh thổ rất nhỏ nhưng luôn biết cách kết hợp giữa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên tươi xanh.

Bên cạnh đó, Moonlight Boulevard cũng không thiếu những tiện ích của một cuộc sống năng động, hiện đại đó chính là phòng Gym, Spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, hay khu cafe sân vườn trên cao, mang đến những cảm giác và giây phút thư giãn mới lạ từ trên cao ngắm nhìn thành phố.

Tiện ích ngoại khu phong phú và sẵn có qunh khu vực Moonlight Boulevard

Ngay từ khi chọn vị trí cho việc xây dựng dự án Moonlight Boulevard là chủ đầu tư cũng tính toán đến vấn đề tiện ích kết nối xung quanh, và điểm tuyệt vời ở Moonlight Boulevard đó chính là vị trí của nó rất thuận lợi trong việc kết nối đến những tiện ích sẵn có trong bán kính chừng 2km.

Xét về hệ thống trung tâm thương mại có sự hiện diện của siêu thị AEON Mall Bình Tân, trung tâm giao thương lớn nhất khu vực này, cùng với các siêu thị khác như Big C An Lạc, Coopmart… cùng chuỗi những của hàng tiện lợi, thức an nhanh của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Về hệ thống giáo dục, có đầy đủ các trường học từ mầm non đến các trường cấp 1, 2 3, và các trường cao đẳn, đại học. Sẽ không cần đi đâu quá xa vị trí Moonlight Boulevard, con em của quý vị vẫn có được môi trường sống và học tập dân trí cao.

Và điểm nhấn đặc biệt đó chính là những tiện ích công cộng như khu công viên cay xanh phú lâm, những mảng xanh sẵn có, và những hệ thống giao thông công cộng hiện đại cũng sẽ hình thành trong tương lai không xa, giúp khu căn hộ này trở nên phong phú thật sự về tiện ích.

Bài viết liên quan Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard

Leave a Reply