Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard ngập tràn ưu đãi

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard trả góp 3 năm không lãi suất

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard ngập tràn những ưu đãi mà chủ đầu tư công ty địa ốc Hưng Thịnh dành cho những khách hàng. Dựa trên tiến độ xây dựng và nhìn từ góc độ tài chính của khách hàng, Hưng Thịnh đã xây dựng một lộ trình thanh toán riêng giúp khách hàng có được những phương án, sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho quá trình mua bán.

Tổng thời gian thanh toán cho dự án Moonlight Boulevard kéo dài chừng 2 năm 9 tháng, tức là bắt đầu từ thời điểm mở bán cho đến khi việc bàn giao căn hộ được hoàn thành. Trong thời gian đó, công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng với tổng cộng là 15 đợt thanh toán, và giữa các đợt thanh toán này khách hàng hoàn toàn không phải chịu bất cứ một khoản lãi suất nào, hay nói cách khác đó chính là một phương thức trả góp không lãi suất.

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard

Đợt thanh toán đầu tiên, số tiền mà khách hàng cần thực hiện là 12% giá trị căn hộ, sau đó 90 ngày, là đợt thanh toán tiếp theo với mức góp 6,5%, các đợt còn lại cứ đều đặn 45 ngày với mức góp là 5%. Đó thật sự là những con số tương đối phù hợp, không tạo một áp lực vốn, tài chính của khách hàng, vì trong một thời điểm có thể khách hàng cần sử dụng nguồn tài chính cho nhiều kế hoạch khác nhau, trên cơ sở đó mức góp với căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh là khá hợp lý.

Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard tuân thủ quy trình luật pháp

Dựa trên cơ sở luật bất động sản, luật mua bán và những thông tư hướng dẫn liên quan mà nhà nước đã ban hành, Hưng Thịnh đưa ra một tiến độ thanh toán đảm bảo tính pháp lý rõ ràng.

Trong tiến độ thanh toán, thời gian đầu tiên khách hàng sẽ ký hợp đồng đặt cọc, cơ sở chứng minh cho việc có thỏa thuận mua bán giữa hai bên. Và ngay sau khi chủ đầu tư hoàn thiện phần móng của khu căn hộ Moonlight Boulevard thì khách hàng sẽ tiến hành chuyển từ hợp đồng đặt cọc sang hợp đồng mua bán. Hợp đồng mua bán là căn cứ pháp lý chính thức, và có quy định rất chi tiết những khái niệm liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên trong quan hệ mua bán.

Tổng thể quy trình thanh toán này, khách hàng có nhiều sự lựa chọn với nhiều phương án khác nhau. Đối với khách hàng có tài chính ổn định, có thể thanh toán theo tiến độ thông thường, không lãi suất theo thời gian quy định. Đối với khách hàng có tài chính dư giả có thể chọn phương án thanh toán vượt tiến độ, để nhận những con số chiết khấu ưu đãi theo lãi suất 18% năm, và tổng cộng giá trị lên đến khoảng 100 triệu đồng. Còn đối với những khách hàng tài chính có chút thiếu hụt, để đảm bảo có thể nhờ đến phương án ngân hàng hỗ trợ cho vay để giải quyết vấn đề mu căn hộ Moonlight Boulevard, dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi. Đồng thời mức lãi suất đó cũng tương đối ưu đãi, không quá áp lực cho thu nhập của khách hàng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt giúp nhiều đối tượng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Moonlight Boulevard!

Leave a Reply