Thư mời khách hàng dự mở bán chung cư Moonlight Boulevard

Địa ốc Hưng Thịnh đón chào khách hàng dự mở bán chung cư Moonlight Boulevard

Chung cư Moonlight Boulevard là một sản phẩm căn hộ được đầu tư bởi địa ốc Hưng Thịnh. Chính thức giới thiệu đến khách hàng vào thời gian sau dịp tết nguyên đán năm 2017 vừa qua, có thể thấy đây là một trong số không nhiều dự án căn hộ chất lượng tại địa bàn khu Tây Sài Gòn. Chính vì điều này, sản phẩm căn hộ Moonlight Boulevard đang liên tục có khách hàng sở hữu, những khách hàng đến sau gần như không có cơ hội để chọn lựa cho mình những vị trí căn hộ như mong muốn.

Chung cư Moonlight Boulevard

Chung cư Moonlight Boulevard

Buổi lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard có thể xem như là một cơ hội tốt cho khách hàng khi mà khách hàng có thể chọn lựa được vị trí căn hộ như mong muốn, bên cạnh đó còn được trải nghiệm ngay tại khu căn hộ mẫu để hình dung rõ nét về căn hộ tương lai mà mình sẽ sở hú, từ đó dễ dàng hơn trong vấn đề quyết định chọn mua sản phẩm.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng Moonlight Boulevard

Đối với các sự kiện mở bán của Hưng Thịnh, có thể nói có khá nhiều chương trình đã diễn ra mà một điểm chung đó chính là cá sự kiện đều thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan, tìm hiều và chọn mua cho mình sản phẩm căn hộ. và Moonlight Boulevard cũng không phải là ngoại lệ, số lượng khách hàng tham gia theo ghi nhận cũng ở mức tương đối cao.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có sẵn những chương trình rút thăm trúng thưởng, tìm ra những khách hàng may mắn với những là thăm được lựa chọn ngẫu nhiên, và tất nhiên những phần quà này cũng rất có giá trị, mang đến thêm những sự may mắn cho khách hàng của mình và gia đình cuẩ khách hàng.

Mở bán Moonlight Boulevard cơ hội vàng cho giới đầu tư!

Leave a Reply