Sức nóng lan tỏa tại dự án 9X Ciao của địa ốc Hưng Thịnh

Vốn không còn là một chủ đầu tư mới hay xa lạ đối với thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ tầm trung giá tốt, đơn vị này có lẽ đã chiếm được những ưu thế độc quyền, và đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng quan tâm. Thông tin mới nhất từ đại diện Hưng Thịnh thì ngay trong thời gian sắp tới đây siêu dự án mang tên gọi dự án 9X Ciao với mức giá chào bán chỉ tầm 1 tỷ/căn, được ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ cho vay trả góp đang là thông tin được trông chờ nhiều nhất, đặc biệt là với những đối tượng khách hàng đang tìm cho mình và gia đình một địa điểm an cư tại thành phố.

Sức nóng lan tỏa tại dự án 9X Ciao của địa ốc Hưng Thịnh

Sức nóng lan tỏa tại dự án 9X Ciao của địa ốc Hưng Thịnh

Hơn 3000 căn hộ 9X Ciao đang được lên kế hoạch tung ra thị trường

Có thể nói, mỗi năm sự phát triển của Hưng Thịnh lại vươn lên những tầm cao mới và quy mô những dự án của họ cũng vì thế mà tăng lên không ngừng. Lần này 9X Ciao đánh dấu là một dư án có quy mô lớn vượt trội hơn cả, trên quỹ đất rộng đến 65.000m2, chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế đến 11 block với tổng số lượng căn hộ lên đến hơn 3000 căn, sẵn sàng đáp ứng gần như trọn vẹn cho nhu cầu của quý khách hàng.

Tất cả những căn hộ 9X Ciao này đều được xây dựng và thiết kế một cách chi tiết và đảm bảo chất lượng, dù cho mức giá khách hàng phải bỏ ra để trả cho việc sở hữu những căn hộ này là những con số ở tầm trung dễ dành được chấp nhận. Chính điều này cũng đã tạo nên thương hiệu sản phẩm của Hưng Thịnh trong suốt thời gian hình thành và phát triển kéo dài đến 15 năm qua.

Thiết kế tối ưu tận dụng được mọi diện tích trong chung cư 9X Ciao

Vì tổng quy mô lên đến 3000 căn hộ, tuy nhiên quỹ đất của họ cũng không phải là nhỏ, nó cho phép chủ đầu tư có thể thiết kế một mật độ xây dựng thấp, tạo được không gian sống thoải mái và đẳng cấp tuyệt đối cho khách hàng. Chắc chắn rằng bạn sẽ khó có thể tìm thấy được điều tương tự với chung cư 9X Ciao tại bất kỳ một dự án nào khác.

Thiết kế tối ưu diện tích cho từng căn hộ, mọi không gian đều có sự hài hòa và liên kết chặt chẽ với nhau, đồng thời không có những không gian lãng phí giúp tạo được cảm giác rất rộng rãi, thông thoáng dù diện tích căn hộ chỉ ở một mức vừa phải. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm 9X Ciao.

Căn hộ 9X Ciao tạo lập những giá trị an cư hoàn hảo cho gia đình bạn!

Leave a Reply