Saigon Mystery Villas nối tiếp sự thành công của tập đoàn Hưng Thịnh

Từng thành công với rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau với đa dạng phân khúc bất động sản trước đây, chủ đầu tư Hưng Thịnh trên đà phát triển, đã nhanh chóng nắm bắt được một vị thế vô cùng đắc địa để cho ra đời biệt thự Saigon Mystery Villas mang đẳng cấp thời thượng và vô cùng tinh tế.

Saigon Mystery Villas nối tiếp sự thành công của tập đoàn Hưng Thịnh

Saigon Mystery Villas nối tiếp sự thành công của tập đoàn Hưng Thịnh

Saigon Mystery Villas là sự thành công nối tiếp của Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh đã từng rất thành công, gây nên tiếng vang lớn trên thị trường chung bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và trên khu vực phía Nam nói riêng. Nhờ sự chỉn chu trong từng khâu thực hiện, các dự án do Hưng Thịnh triển khai như Lavita Garden, 9 View Apartment, Moonlight Residences, Richmond City tại khu Đông Đô Thị Lớn phía Nam đều đạt những thành quả đáng kể, góp phần tạo nên niềm tin ngày càng vững chắc trên thị trường ngành. Dự án Saigon Mystery Villas được khởi công năm 2017 sẽ một lần nữa nối tiếp những thành công đó để vẽ nên một tương lai tốt đẹp cho đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Lợi thế tạo nên thành công của Saigon Mystery Villas

Các căn hộ Hưng Thịnh nói chung và căn hộ Saigon Mystery Villas nói riêngngoài các tiện ích nội-ngoại khu cùng với nét kiến trúc hiện đại, thời thượng còn sở hữu khá nhiều lợi thế tự nhiên khác. Các đặc điểm này đều là những yếu tố quan trọng mà rất nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách hàng an cư thường quan tâm đặc biệt. Trước hết, Saigon Mystery Villas được quy hoạch phong thủy cực kỳ thịnh vượng ngay tại ngã 3 sông Đô Thị Lớn Phía Nam và sông Giồng Ông Tố, như một biểu hiện của việc sinh lợi dồi dào, sức khỏe tràn đầy. Bên cạnh đó là yếu tố đắc địa khác khi nằm ngay Trung tâm Hành chính quận 2, cách Trung tâm Hành chính quận 1 chỉ với 10 phút di chuyển, tiếp nối với các tuyến đường huyết mạch, dễ dàng tiếp cận tất cả các nhu cầu thiết yếu của đời sống thường nhật.

Dự án Cam Ranh Mystery Villas chắc chắn sẽ một lần nữa tiếp nối những thành công vượt bậc của các dự án mà tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai trước đây. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng không chỉ là một dự án bất động sản mà là cả một tương lai tươi sáng, tốt đẹp nhất với Saigon Mystery Villas.

Leave a Reply