Thị trường khu Đông ảnh hưởng thế nào đến Safira Khang Điền

Ra đời vào thời điểm thị trường bất động sản trên cả nước liên tục ghi nhận nhiều biến động mạnh mẽ, can ho safira khang dien rơi vào guồng xoay các yếu tố tác động khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến sự ảnh hưởng rõ nét của thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên những cơ hội và thách thức không hề nhỏ cho dự án này ở hiện tại và cả trong tương lai.

Dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền và thực tế phát triển hạ tầng của khu vực

Trong năm 2017 và sáu tháng đầu năm 2018, hàng loạt giải pháp đột phá tập trung vào hạ tầng giao thông đô thị tại khu Đông đã tạo nên một đòn bẩy quan trọng cho sự ra đời và phát triển nhiều dự án bất động sản tại địa bàn các quận 2, 9 và Thủ Đức.

Đây là lý do khiến cho nhiều công trình giao thông trọng điểm liên tục được triển khai thi công, kết nối các địa bàn hành chính khu Đông với nhau. Và quận 9- nơi dự án Safira Khang Điền tọa lạc cũng hưởng lợi không ít trong việc hình thành nên một chuỗi kết nối thuận tiện.

Các dự án mở rộng xa lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây, tuyến Metro số 1, đại lộ Phạm Văn Đồng, kênh giao thông đường bộ quan trọng là bến xe miền Đông mới…. lần lượt được quy hoạch triệt để, tạo nên một chuỗi giá trị kết nối cực kỳ quan trọng, tạo tiền đề cho nhiều ngành nghề kinh tế xã hội cũng theo đó leo thang.

Qua đó, việc khu Đông nói chung và quận 9 nói riêng đạt đến những cột mốc tăng trưởng đáng để kỳ vọng trong tương lai cũng là một tất yếu có thể dự đoán trước.

Dự báo tăng trưởng khu Đông ảnh hưởng gì đến Safira Khang Điền

Thông qua việc hoàn thiện từng ngày về hệ thống hạ tầng địa phương cùng những tín hiệu phát triển rõ nét mà khu Đông thành phố sẽ đạt đến trong tương lai, có thể nói rằng dự án Safira Khang Điền sẽ nhận được không ít giá trị lợi thế.

Trước hết, đời sống dân sinh ổn định, tạo nền tảng an cư thân thiện và bền vững, củng cố niềm tin an cư lạc nghiệp cho biết bao cư dân khi lựa chọn dừng chân tại Safira Khang Điền.

Thứ hai, tình hình kinh tế khu vực tăng trưởng cho phép các chủ sở hữu tương lai của dự án thực hiện được nhiều kế hoạch kinh doanh và sinh lợi trực tiếp từ tài sản mà mình sở hữu, cụ thể ở đây là các căn hộ trong phạm vi dự án.

Thứ ba, đời sống kinh tế tăng cao, nhiều ngành nghề và công ty, xí nghiệp sẽ ra đời, kéo theo nguồn cầu nhân lực lớn, đồng nghĩa với nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên mạnh mẽ. Đây là cơ hội không hề nhỏ để có thể thu về một lượng giao dịch cực lớn trong thời gian đến.

Safira Khang Điền có những điểm mạnh nào

Như đã nói ở trên, dự án Safira Khang Điền được xác định thi công tại quận 9- một trong ba quận thuộc khu Đông, hiển nhiên chịu nhiều tác động không hề nhỏ.

Đây vừa là cơ hội nhưng cũng mang lại không ít thách thức, đòi hỏi bản thân dự án phải có những ưu điểm nhất định để có thể cạnh tranh trực tiếp với những công trình khác và giành lấy thành công vang dội. Trong số đó, có thể kể đến những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Vị trí ấn tượng, phong thủy hợp nhất, nền tảng an cư lạc nghiệp giá trị trọn đời.
  • Thiết kế kết cấu, kiến trúc vững chắc, hài hòa, thân thiện và tối ưu hóa không gian sử dụng.
  • Bầu không khí tuyệt đối trong lành, tốt cho sức khỏe và trưởng dưỡng các giá trị tinh thần.
  • Tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn.
  • Giá bán và chính sách thanh toán dễ chịu, linh hoạt, phù hợp nhiều khả năng tài chính.

Có thể nói, thị trường khu Đông là một yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến dự án Safira Khang Điền trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại, đó là những ưu điểm cần tận dụng và khai thác triệt để nhằm thu về những giá trị khác biệt cho chính dự án so với các công trình khác.

Leave a Reply