Resort cho trẻ em tiềm năng mới của phân khúc bất động sản du lịch

Các dự án resort nghỉ dưỡng không còn quá xa lạ trên thị trường chung bất động sản cũng như trong tâm trí các nhà đầu tư và quý khách hàng khắp nơi. Tuy nhiên, một kiểu mẫu resort được định hướng xây dựng nhắm đến đối tượng trẻ em lại là điều hoàn toàn mới mẻ. Trang thông tin bất động sản duansonataresidences.net cho rằng đây là phân khúc mới đầy tiềm năng nếu biết khai thác một cách hợp lý và bài bản.

Resort cho trẻ em tiềm năng mới của phân khúc bất động sản du lịch

Resort cho trẻ em tiềm năng mới của phân khúc bất động sản du lịch

Resort cho trẻ em cơ hội vàng đầu tư sinh lợi

Nếu xét trong tổng thể kinh tế xã hội, việc đầu tư vào các dự án cho trẻ em luôn mang lại nhiều cơ hội cho chính các nhà kinh doanh bởi thị trường này sở hữu quá nhiều tiềm năng.

Tính đến đầu năm 2017, thống kế số trẻ em hiện có trên dải đất hình chữ S của chúng ta đã đạt đến con số khoảng 23 triệu, chiếm tỷ lệ 25% dân số. Và theo dự báo của nhiều chuyên gia xã hội, tỷ lệ này còn tiếp tục tăng trưởng và tăng mạnh, đạt đến 30% tổng số dân vào năm 2020.  Thực tế cho thấy đây là nguồn cầu cực kỳ lớn cho thị trường kinh doanh các dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống dành cho thiếu nhi.

Mặt khác, theo xu thế tiến bộ, đối tượng trẻ em ngày càng nhận được nhiều quan tâm không chỉ từ gia đình mà còn từ xã hội, hướng trẻ đến khả năng nắm bắt và sư dụng thành thạo nhiều kỹ năng sống cần thiết. Do đó, tất cả những gì tốt nhất, an toàn nhất, bảo đảm nhất đều được tập trung dành cho trẻ em. Điều này đồng nghĩa với việc trẻ em ngày càng có thêm cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ cao cấp, hiện đại dù cho mức chi phí bỏ ra tương đối cao.

Các chuyên gia đầu ngành bất động sản cũng sớm nhận ra thị trường đầy tiềm năng này và bước đầu có những tính toán hướng đến việc tạo nên những không gian resort dành riêng cho các bé, nhằm thu về một giá trị sinh lời đáng kể.

Resort cho trẻ em chiến thắng nhờ sự khác biệt

Để làm nên sự hài lòng cho khách hàng không phải dễ dàng, đặc biệt với đối tượng trẻ em lại càng khó hơn. Bởi các bé rất mau chán; nếu không có điểm thu hút đặc biệt sẽ rất khó lòng giữ chân các bé quay lại lần nữa. Ngược lại, nếu các bé hài lòng và thật sự tỏ ra thích thu thì tác dụng lan truyền thông tin cực kỳ hiệu quả thông qua các mối quan hệ bạn bè trong trường lớp.

Hiểu được điều này, một số chủ đầu tư thông minh đã đưa ra nhiều chiến lược vô cùng đặc biệt: hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín như các khu vườn cổ tích kiểu mẫu mà các bé từng được nghe kể với mê cung huyền bí, hồ nước thần, các con thú ngộ nghĩnh đáng yêu, vườn hoa rực rỡ sắc màu với nhiều loài động vật nhỏ ấn tượng,….. Đó cũng có thể là sự phá cách, lồng ghép giữa các yếu tố cổ xưa và hiện đại để làm nên một không gian mới lạ nhưng vô cùng thu hút. Cùng với yếu tố cảnh quan, hệ thống tiện ích tại mô hình resort dành cho cho các bé cũng phải là một hệ thống khép kín tạo nên những nhu cầu mở, dễ dàng được đáp ứng và phục vụ bao gồm coffee shop, hồ bơi…… được kiến tạo với phong cách dễ thương, đáng yêu hoặc nhuốm màu thần thoại. Bên cạnh đó, không thể thiếu những tiện ích nâng cao khác góp phần mang lại sự tò mò, thú vị cho các bé.

Như vậy, để tạo nên sự đột phá thú vị nhằm kích thích nguồn cầu mạnh mẽ trong phân khúc bất động sản dành cho trẻ em đòi hỏi các chủ đầu tư phải làm nên những dự án đặc biệt từ trong phong cách thiết kế cho đến hệ thống tiện ích, tiện nghi và sự phục vụ hoàn hảo. Đây là cơ hội đồng thời cũng mang lại nhiều thách thức không hề nhỏ cho thị trường bất động sản du lịch thời gian đến.

Leave a Reply