Đừng chọn mua chung cư Saigon Riverside City

Quý khách đang có ý định chọn mua chung cu Saigon Riverside City? Đừng bao giờ vội vàng khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng về một dự án bất động sản bất kỳ. Đó là lời khẳng định của mọi chuyên gia trong ngành. Vì vậy, nếu chưa nắm rõ những hạn chế được nêu ra dưới đây thì quý khách nên cân nhắc lại quyết định sở hữu dự án này.

chung cư Saigon Riverside City

chung cư Saigon Riverside City

Hệ thống tiện ích quá đầy đủ tại chung cư Saigon Riverside City

Yếu tố tiện ích luôn là một trong những phương tiện tạo nên sự hấp dẫn cho một công trình nhà ở cao tầng nói riêng và các dự án bất động sản nói chung. Với dự án Saigon Riverside City, khi quyết định dừng chân nơi đây để an cư lâu dài, ổn định, quý khách sẽ phải đối mặt với vấn đề cực kỳ “nghiêm trọng” liên quan đến hệ thống tiện ích nội khu.

  • Có quá nhiều tiện ích: trong phạm vi khuôn viên dự án, chủ đầu tư đã phác họa nên một tập hợp tiện ích quá đa dạng, hầu như đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, trải nghiệm và tận hưởng của cộng đồng cư dân. Quý khách hoàn toàn không còn cơ hội để di chuyển ra khỏi phạm vi dự án với mục đích tiếp cận các tiện ích cần thiết khác, bởi tại nội khu đã hiện diện gần như đầy đủ.
  • Mật độ xây dựng quá thấp: không như một số dự án khác, vẫn còn lệ thuộc quá nhiều vào yếu tố kết cấu. Tại dự án này, nền tảng thiết kế hoàn hảo, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong thi công, vừa giữ trọn kết cấu cần thiết, vừa có bầu không gian cực rộng để bố trí tiện ích theo các phân khu hợp lý, dễ dàng tiếp cận sử dụng và mang đến sự hài lòng cho mọi chủ sở hữu.

Chung cư Saigon Riverside City quá nhiều sự lựa chọn

Với tâm huyết đầu tư triệt để theo định hướng phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh, chủ đầu tư căn hộ Saigon Riverside City mang lại quá nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

  • Các căn hộ được thi công đa dạng loại hình, đa dạng diện tích từ 50.6 m2 đến 83.9 m2 tương ứng với mức giá khác nhau, mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Tùy nhu cầu sử dụng thực tế và số nhân khẩu mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ thích hợp.
  • Tổng thể dự án được chia thành 5 block độc lập với 28 tầng, tại mỗi tầng tương ứng của các block có đầy đủ sự hiện diện của các loại căn hộ từ C1 đến C6, quý khách không có cơ hội để đắn đo, suy nghĩ nhằm chọn ra một vị trí căn hộ thích hợp nữa bởi các hướng bố trí đều được tính toán kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn phong thủy, hướng nhà hợp lý nhất.

Chung cư Saigon Riverside City quá nhiều cơ hội đầu tư

Quý khách khi quyết định chọn mua chung cư Saigon Riverside City sẽ phải đứng trước rất nhiều khó khăn khi trăn trở tìm ra một quyết định đầu tư thích hợp trong tương lai.

  • Mua đi bán lại: thu về khoản chênh lệch lợi nhuận cực lớn nhất là khi dự án sắp được bàn giao và thời điểm khi vừa bàn giao tầm 2 tháng, bởi lúc này các yếu tố tiện ích, kết cấu và giá trị thực tế đã thể hiện quá rõ, mang lại sự thu hút, hấp dẫn trên khắp thị trường.
  • Cho thuê: khi nhu cầu an cư ngày càng tăng mà quỹ đất lại giảm dần, sự hiện diện của dự án này tại thị trường Thủ Đức mang lại cơ hội an cư lý tưởng, tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ. Hoạt động cho thuê và thu lợi định kỳ hằng tháng, hằng quý, hằng năm theo thỏa thuận sẽ mang đến nguồn thu lý tưởng cho các chủ sở hữu.

Chung cư Saigon Riverside City hiện diện quá nhiều yếu tố nổi bật. Việc sở hữu dự án sẽ khiến quý khách mất đi cơ hội di chuyển ra bên ngoài bởi tại nội khu đã quá đủ đầy tiện ích, mất đi cơ hội đắn đo lựa chọn căn hộ thích hợp bởi căn hộ nào cũng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và hoàn hảo mỹ thuật, mất đi sự thảnh thơi bởi có quá nhiều cơ hội sinh lợi hấp dẫn nên cân nhắc. Hãy mua chung cư Saigon Riverside City nếu đã hiểu rõ và luôn sẵn sàng trước tất cả những điều này!

Leave a Reply