Dự án Saigon Riverside City mặt bằng tuyệt vời cho chất lượng tiêu chuẩn

Bên cạnh nhiều yếu tố tiện ích mà mỗi công trình bất động sản hiện đại nên có, cảnh quan tổng thể của dự án Saigon Riverside City Thủ Đức còn sở hữu vị thế và điều kiện mặt bằng lý tưởng, thu hút mọi khách hàng ngay từ bước đầu tìm hiểu và tiếp cận các thông tin liên quan. Thông qua những yếu tố này, việc tạo nên được thành công vang dội của dự án trong năm 2017 hoàn toàn nằm trong tầm tay. Hãy cùng đón xem Saigon Riverside City tuyệt vời như thế nào?

Dự án Saigon Riverside City

Dự án Saigon Riverside City

Dự án Saigon Riverside City quy mô ấn tượng

Là một dự án có quy mô lớn với khoảng 1160 căn hộ độc lập bao gồm căn hộ để ở, căn trệt thương mại, căn office,….quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn loại căn hộ Saigon Riverside City sao cho phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân. Hiểu rõ xu hướng sống mới mẻ, tiên tiến, năng động cùng nguồn cầu tương đối lớn của thị trường chung về một nơi chốn an cư lập nghiệp ổn định, dự án này hội đủ những yếu tố cần thiết nhất theo các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường ngành.

Diện tích mỗi căn hộ dao động từ gần 50 m2 đến khoảng 90 m2 bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ cùng cách sắp đặt các hệ thống tiện nghi cần thiết, cách sắp xếp phòng ốc đảm bảo các khu vực sinh hoạt, học tập độc lập, quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng sau khi đã cân đối tài chính và mọi thứ có liên quan.

Tổng thể dự án hơn 28000 m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, mang lại một không gian thoáng rộng với hàng loạt những tiện ích vượt trội và hệ thống cây xanh phủ khắp, đồng thời tách biệt hoàn toàn với những xô bồ, bon chen của đời sống phố thị, mang lại nguồn sức khỏe và tinh thần trên cả tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Căn hộ Saigon Riverside City mặt bằng lý tưởng

Hòa cùng quy mô đáng chú ý, mặt bằng tổng thể của dự án Saigon Riverside City cũng là điều mà quý khách hàng cần lưu tâm. Đó là cả một nguồn cảm hứng bất tận của các nhà thiết kế xây dựng. Lấy ý tưởng mới mẻ như những đóa mai vàng đang khoe sắc giữa sự bao la rộng lớn của tạo hóa trong sắc Xuân rộn ràng, tổng thể dự án nổi lên như một vẻ đẹp tuyệt mỹ dưới sự nhào nặn khéo léo và tinh ý của bàn tay con người. Không chỉ là nét đẹp tự nhiên thuần túy với nắng, gió, nước, mây trời,… mà còn là sự hòa quyện đặc sắc với sự năng động vượt trội của các yếu tố thời thượng.

Sự sắp xếp và bố trí hệ thống căn hộ, các hệ thống thang máy,….. cũng góp phần tạo nên điều kiện mặt bằng tiêu chuẩn cho dự án bên cạnh nét đẹp đến từ những ấn tượng bên ngoài đầu tiên. Theo đó, 24 căn hộ penhouse được bố trí tại tầng 25 của mỗi block, luôn mang cảm giác thông thoáng nhờ chiều cao thông thủy đến 3,6 mét; đồng thời cách sắp xếp này còn tạo nên sự liên kết chặt chẽ của nhiều thế hệ. Mỗi block công trình còn được bố trí từ 3 đến 5 thang máy, hỗ trợ và phục vụ tối đa nhu cầu cấp cứu trong những trường hợp khẩn cấp cũng như các hoạt động tải hàng và di chuyển lên xuống của tất cả các chủ sở hữu Saigon Riverside City. Riêng block A còn có thêm 2 thang máy ưu tiên cho khu văn phòng có mức độ sử dụng nhiều và liên tục, tránh xảy ra những trường hợp mắc kẹt trong những giờ cao điểm, tạo mọi sự thuận lợi, thiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người.

Như vậy, trang thông tin duansonataresidences.net tin rằng với quy mô và mặt bằng được đầu tư chỉn chu, dự án chung cư Saigon Riverside City sẽ mang đến tiêu chuẩn sống chất lượng hàng đầu, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và tâm đắc cho tất cả quý khách.

Liên kết dự án One Verandah Quận 2

Leave a Reply