Dự án Tara Residences quận 8 nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư

Dự án Tara Residences quận 8 chiết khấu khủng cho khách hàng từ chủ đầu tư

Dự án Tara Residences quận 8 là dự án mới được triển khai, đang nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng vì tiềm năng của dự án này là tương đối lớn. Hiện nay, chủ đầu tư đang lên phương án bán hàng với những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn, đủ sức thuyết phục kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dự án Tara Residences quận 8

Dự án Tara Residences quận 8

Thông thường đối với một dự án, trước thời điểm công bố giá sẽ có một khoảng thời gian dành cho khách hàng đặt chỗ chọn quyền ưu tiên mua sản phẩm, và chắc chắn những khách hàng đặt chỗ trước ngoài quyền ưu tiên nói trên, còn có thêm mức chiết khấu giảm giá cho họ. Và chủ những khách hàng đặt chỗ trước mới được hưởng thêm những phần chiết khấu này.

Chương trình bán hàng hấp dẫn dành riêng cho dự án Tara Residences quận 8

Chương trình bán hàng cho dự án Tara Residences quận 8 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn. Thông thường khi dự án được triển khai thì chủ đầu tư sẽ ấn dịnh một mức chiết khấu nhất định dành cho khách hàng của mình, và mức chiết khấu đó sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, vì thế khách hàng hãy nhanh tay để nhận lấy mức chiết khấu này.

Ngoài ra khách hàng có tài chính tốt có thể chọn phương thức thanh toán vượt tiến độ, thay vì gửi ngân hàng thì phương thức này mang đến cho khách hàng mua căn hộ quận 8 mức lãi suất cao gấp ba lần, với con số 18%/năm, như vậy số tiền khách hàng mua căn hộ được giảm xuống rất nhiều, và đây là ưu đãi mà khách hàng nên cân nhắc đến.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng còn rất nhiều, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết!

Leave a Reply