Dự án đất nền Golden Bay cơn sốt trên thị trường nghỉ dưỡng

Đất nền Golden Bay chủ đầu tư cháy hàng, khách hàng đua nhau săn đón

Đất nền Golden Bay là khu đô thị đầu tiên tại bắc bán đảo Cam Ranh được đầu tư bởi công ty địa ốc Hưng Thịnh, đây được xem là một dự án có quy mô tương đối lớn, là tâm huyết mà chủ đầu tư này đã thực hiện. Tuy đã triển khai được vài năm, số lượng sản phẩm giao dịch vẫn tăng đều đặn qua các năm, tuy nhiên từ đầu năm 2017 đến nay, những sản phẩm này được săn đón ở mức độ gia tăng đột biến.

Nguyên nhân cho cơn sốt sản phẩm nói trên đó chính là hiện nay chủ đầu tư Hưng Thịnh cơ bản cũng đã hết hàng, không còn nhiều sản phẩm có thể bung ra trước nhu cầu khách hàng thì ngày một lớn. Đặc biệt là khi khu đô thị này hình thành ngày một rõ rệt hơn, có cơ sở để khách hàng an tâm đầu tư, an cư trong tương lai không quá xa ở phía trước.

Dự án đất nền Golden Bay cơn sốt trên thị trường nghỉ dưỡng

Dự án đất nền Golden Bay cơn sốt trên thị trường nghỉ dưỡng

Trong những lần mở bán gần đây, đa số khách hàng quan tâm đều phải tiến hành bốc thăm mới có khả năng lấy được sản phẩm mình muốn chọn lựa, và cuối cùng những khách hàng may mắn hơn dành được cơ hội, một số khách hàng chưa may mắn trong đợt sản phẩm này cũng vẫn trông chờ vào những đợt mở bán kế tiếp theo, vì thật khó để họ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt như vậy.

Dự án Golden Bay Cam Ranh hoàn thiện quy hoạch chung của khu vực

Sự xuất hiện của Golden Bay đã góp phần thay da đổi thịt cho khu vực bắc bán đảo Cam Ranh, nơi được Chính phủ chọn lựa và đầu tư dự án chuỗi khu đô thị, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng ven biển cao cấp nhất tại phố biển miền Trung này. Đây cũng được xem là khu đô thị kiểu mẫu, những vệ tinh trong chiến lược thúc đẩy sự tăng trưởng của toàn khu vực.

Trong tương lai, khi các chuỗi những khu đô thị, resort nghỉ dưỡng xây dựng xong và đi vào khai thác, lượng cư dân và lượng khách du lịch đổ về đây ngày một nhiều, chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị Golden Bay, và đặc biệt giá trị bất động sản ở đây cũng sẽ tăng lên rõ rệt.

Với địa thế là một dự án có địa hình có một không hai trên cả nước, phía trước là biển Đông với bãi cát vàng trải dài đầy nắng gió, còn nguyên nét hoang sơ, phía sau là khu đầm Thủy Triều, đầm nước ngọt tự nhiên trong tương lai sẽ là khu du lịch sinh thái đầm Thủy Tạ, một bên giáp núi Cù Hin, đắc địa và độc đáo, tất cả mang đến cho Golden Bay một vẻ đẹp hoàn mỹ, đủ sức hấp dẫn mọi khách hàng quan tâm trong và ngoài khu vực.

Dự án Golden Bay, nâng tầm giá trị cuộc sống, đẳng cấp đầu tư!

Leave a Reply