Dự án Cam Ranh Mystery Villas và kế hoạch khai thác quản lý

Dự án Cam Ranh Mystery Villas được khai thác quản lý bởi công ty uy tín

Dự án Cam Ranh Mystery Villas đã được Hưng Thịnh mở bán khá thành công trong những ngày đầu tang 5 vừa qua, cho đến nay, tốc độ giao dịch cũng ở mức khá cao. Thời gian bàn gioa biệt thự dự kiến trong khoảng 24 tháng kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng mua bán với Hưng Thịnh, có nghĩa là 24 tháng sau khách hàng có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện thực tế của mình.

Dự án Cam Ranh Mystery Villas và kế hoạch khai thác quản lý

Dự án Cam Ranh Mystery Villas và kế hoạch khai thác quản lý

Để chuẩn bị cho việc vận hành và khai thác một cách có hiệu quả, chuyên nghiệp, công ty chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh đã tiến hành thành lập ra đơn vị quản lý riêng của mình, đồng thời kết hợp chặt chẽ đối với nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực này, có nhiều năm kinh nghiệm và có đủ uy tín để đảm bảo vận hành tốt nhất khu biệt thự Cam Ranh Mystery Villas cũng như mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư trong từng sản phẩm của mình.

Quy trình khai thác sản phẩm tại Cam Ranh Mystery Villas

Với mỗi sản phẩm biệt thự Cam Ranh Mystery Villas ngoài việc khách hàng mua để nghỉ dưỡng cho gia đình mình thì có thể nói khách hàng có thêm sự lựa chọn để đảm bảo được tài sản của mình luôn được bảo quản tốt, mà lại có thể mang lại lợi nhuận đều cho khách hàng. Bằng việc ký hợp đồng ủy quyền cho Hưng Thịnh độc quyền khai thác cho thuê, 5 năm đầu chúng tôi cam kết con số 8%/năm trên tổng số tiền đầu tư là con số mà khách hàng nhận được.

Bên cạnh đó tại dự án Hưng Thịnh Cam Ranh Mystery Villas khách hàng còn được ưu đãi mỗi năm có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở ngay tại biệt thự của mình, như vậy vừa thỏa mãn được nhu cầu nghỉ dưỡng, bên cạnh đó còn đem về lợi nhuận đều đặn cho chủ sở hữu, điểm đặc biệt riêng trong dòng sản phẩm là những biệt thự nghỉ dưỡng này.

Cam Ranh Mystery Villas cơ hội hàng đầu cho nhà đầu tư!

Leave a Reply