Dự án Lavita Charm Thủ Đức đắt giá vì sao

Kế thừa và phát huy những tinh hoa bất động sản trên thị trường, đồng thời dồn hết tâm huyết để triển khai một dự án chuẩn chất lượng hiện đại, chủ đầu tư Hưng Thịnh một lần nữa mang đến cho quý khách hàng an cư và các nhà đầu tư khắp nơi căn hộ Lavita Charm Thủ Đức lý tưởng. Hội tụ những yếu tố cần thiết nhất, quan trọng nhất mà một dự án chuẩn chất lượng bất động sản thời đại cần có, dự án này hứa hẹn làm nên những điều tuyệt vời trong năm 2017.

Dự án Lavita Charm

Dự án Lavita Charm

Dự án Lavita Charm Thủ Đức sở hữu quy mô ấn tượng

Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh sau những tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng đã chính thức giới thiệu dự án Lavita Charm Thủ Đức đến với đông đảo các nhà đầu tư và quý khách hàng an cư ở khắp mọi nơi. Với diện tích xây dựng lên đến 1,48 ha, tổng thể dự án là sự hội ngộ một cách tinh tế, hài hòa của nhiều hình thức căn hộ với diện tích và cách bày trí khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu và ý định của khách hàng khi tìm mua sản phẩm.

Qua đó, tổng thể dự án theo tìm hiểu của trang thông tin bất động sản bao gồm 939 căn hộ. Trong số đó, có đa dạng loại hình căn hộ như: căn hộ 1 phòng ngủ 50 m2, căn hộ 2 phòng ngủ 68 m2– 70 m2, căn hộ 3 phòng ngủ 90 m2. Ngoài ra, tại đây còn có 140 căn được xây dựng theo hình thức căn Office, 30 căn dạng Shophouse và các căn Penhouse khác. Quý khách hàng nhạy bén có thể dễ dàng triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ của mình nhằm thu lợi ổn định từ chính căn hộ mà mình sở hữu; đồng thời trải nghiệm đỉnh cao sống lý tưởng ngay tại nội khu chung cư Lavita Charm Thủ Đức khi được đắm mình giữa một bầu không khi trong lành bậc nhất.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức lý tưởng để an cư và đầu tư

Sự đắt giá của dự án này không chỉ nằm trong quy mô ấn tượng hay trong các yếu tố tiện ích sẵn có ở nội khu cũng như ngoại khu. Xét về góc độ an cư hay đầu tư thì Hưng Thịnh cùng các nhà thiết kế xây dựng cũng đã rất thành công khi làm nên một dự án đạt được những tiêu chuẩn bất động sản thời đại cần thiết nhất. Nói một cách khác, quý khách hàng mong muốn một nơi chốn an cư ổn định, tiện nghi, an toàn thì hoàn toàn có thể lựa chọn dự án này làm điểm dừng chân cuối cùng bởi những sự tiện lợi mà nó mang lại, cũng như một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng có thể đáp ứng được gần như tất cả các nhu cầu từ cơ bản nhất đến nâng cao.

Không dừng lại ở đó, quý khách hàng nhạy bén với thị trường và các hoạt động kinh tế, có thể lựa chọn các căn hộ Lavita Charm Thủ Đức làm nơi đầu tư các lĩnh vực kinh doanh- dịch vụ của mình. Việc duy nhất quý khách cần làm chỉ là vạch ra được một kế hoạch hợp lý, còn những yếu tố khác, dự án này gần như đã mang về gần như tất cả các yếu tố thuận lợi cần thiết.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức đắt giá ngay từ trước thời điểm chính thức mở bán bởi sự đáp ứng một cách hữu ích các đòi hỏi và mong muốn của khách hàng và các nhà đầu tư khắp mọi nơi. Chúng tôi cam kết nhưng giá trị mà quý khách nhận được không chỉ về điều kiện sinh lợi tối ưu mà đó còn là cơ hội nâng tầm chất lượng sống cho bất kỳ khách hàng và đối tượng sử dụng nào. Lavita Charm Thủ Đức, điểm dừng chân lý tưởng cho cuộc sống lý tưởng!

Tham khảo bài viết Cam Ranh Mystery Villas

Leave a Reply