Chung cư Sunshine Avenue quận 8 ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Tập đoàn Đất Xanh một lần nữa giới thiệu đến thị trường và đông đảo các nhà đầu tư cùng quý khách hàng an cư một trong những dự án hấp dẫn nhất năm 2017 tại thị trường khu Tây. Đó là chung cư Sunshine Avenue – Đại lộ Ánh Dương với quy mô lên đến 10000 m2. Tất cả những gì quý khách cần có cho một đời sống tương lai lý tưởng đều được tập hợp và hội tụ đầy đủ bên trong dự án này.

Tìm hiểu thêm bài viết

Căn hộ One Verandah q2

Dự án Gem Riverside

Chung cư Sunshine Avenue quận 8

Chung cư Sunshine Avenue quận 8

Chung cư Sunshine Avenue quận 8 quy mô ấn tượng

Các dự án bất động sản của tập đoàn Đất Xanh nói chung và căn hộ Sunshine Avenue nói riêng hầu hết đều có quy mô cực kỳ ấn tượng với việc cung cấp cho thị trường một nguồn cung căn hộ giá trị, đáp ứng vừa đủ lượng cầu ngày càng tăng lên trên địa bàn thành phố.

Theo đó, dự án lần này được triển khai thị trường phường 6, quận 8 trước biến động giảm rõ rệt của quỹ đất khu vực nhưng lại mang quy mô 10000 m2 với sự hiện diện của khoảng 670 căn hộ độc lập được phân chia thành nhiều loại hình với diện tích và mục đích sử dụng khác nhau.

  • Đa dạng về diện tích sử dụng: các căn hộ dao động từ 49 đến hơn 70 m2, tương ứng với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp các mức độ sử dụng tương ứng với số nhân khẩu của gia đình sao cho thoải mái nhất, tiện lợi nhất.
  • Đa dạng về loại hình căn hộ: căn hộ an cư, căn duplex cho mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều hướng đến tương lai sử dụng hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Do đó, các yếu tố tiện nghi, trang thiết bị, công cụ dụng cụ và không gian sinh hoạt tại mỗi căn Sunshine Avenue Đất Xanh vẫn được chú trọng về thiết kế xây dựng, sao cho hiệu quả nhất trong mọi nhu cầu đời sống.

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 đẹp trong mọi góc nhìn

Không chỉ sở hữu quy mô hoành tráng, tại bất kỳ nơi đâu trong khuôn viên nội khu dự án, tất cả quý khách cũng có cơ hội được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp hòa quyện một cách đồng điệu và tinh tế với những tinh hoa kiến trúc hiện đại, bao gồm cả yếu tố kỹ thuật lẫn vẻ đẹp nghệ thuật ấn tượng.

  • Du an Sunshine Avenue sở hữu tầm nhìn đẹp từ mỗi một căn hộ độc lập. Tại không gian riêng tư của quý khách, việc phóng tầm mắt ra bên ngoài để quan sát nhịp sống sôi động và vẻ đẹp thiên nhiên, tạo hóa bên cạnh vẻ đẹp của sự mài dũa điêu luyện qua bàn tay con người sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, chắc chắn đem lại những cung bậc trải nghiệm lý thú. Toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh cũng như nội khu dự án được thâu tóm trọn vẹn, mang đến những phút giây ngao du đầy thú vị.
  • Từng đường nét thiết kế, từng góc cạnh của cả dự án đều phảng phất hơi thở thời đại nhờ sự phá cách trong tư tưởng kiến trúc hiện đại của đội ngũ kiến tạo. Nhờ vậy, không gian sống tại bất kỳ vị trí nào bên trong nội khu Sunshine Avenue quận 8 cũng mang một vẻ quyến rũ khó cưỡng, làm thăng hoa những giá trị tinh thần cực kỳ quý giá cho tất cả các chủ nhân tương lai của dự án này.

Bằng sự kế thừa và phát huy hiệu quả sự thành công của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường trong suốt những năm qua, bên cạnh việc chắt lọc các giá trị bất động sản và kiến trúc thời thượng, Sunshine Avenue nổi bật ngay từ ấn tượng đầu tiên. Đó thực sự là thiên đường an cư lý tưởng và cực kỳ hoàn hảo trong thời gian đến.

Liên hệ PKD dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenues/

Video: https://www.youtube.com/watch?v=CufNKe8fLNo&t=13s

Leave a Reply