Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân nơi an cư hoàn hảo

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân kiến tạo cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân là một dự án cho công ty địa ôc Hưng Thịnh triển khai, chuyên về cung cấp chỗ ở trong các công trình cao tầng. Nhưng điểm đặc biệt của Moonlight Boulevard là căn hộ này được chào bán với mức giá tầm trung nhưng được chất lượng ở mức tương đối cao cấp.

Moonlight Boulevard mang hơi hưởng kiến trúc Singapore – quốc đảo nổi tiếng với những tòa nhà cao chọc trời, và cũng là một nét kiến trúc rất hiện đại. Nhìn từ phối cảnh, chắc chắn sẽ dễ dàng hấp dẫn nhiều khách hàng bởi tinh thẩm mỹ cao, xen với đó là những mảng xanh đi kèm, bố trí kết hợp một cách hài hòa, đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên giữa lòng phố thị hoa lệ.

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân

Từ trước cho đến nay, điểm làm nên thương hiệu của Hưng Thịnh đó chính là dành phần lớn cho những tiện ích, mà đặc biệt đó chính là những khu công viên nội khu. Và điều đó đồng nghĩa khu căn hộ Moonlight Boulevard cũng sẽ thừa hưởng những thiết kế tương tự, đúng với xu hướng hiện nay của thị trường và cũng là đúng với nhu cầu hiện tại của đại bộ phận khách hàng. Bên cạnh đó, căn hộ còn có hồ bơi tràn ở tầng 4, tầng trung tâm thương mại, hệ thống phòng GYM, SPA, sẵn sàng đáp ứng một cuộc sống tròn đầy cho mọi cư dân.

Chung cư Moonlight Boulevard hấp dẫn nhà đầu tư khu Tây

Khu Tây xét ở thời điểm này đang bước vào giai đoạn phát triển, cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ và có những kế hoạch triển khai mạnh mẽ. Chưa có nhiều dự án chất lượng xứng đáng để nhà đầu tư đặt kỳ vọng, và cũng chính lý do đó đã làm cho dự án Moonlight Boulevard rất có tiềm năng trong con mắt khách hàng, đặc biệt là với giới đầu tư.

Thông tin về một số điều chỉnh hạ tầng có thể mang đến khả năng gia tăng giá trị bất động sản khu vực mà Moonlight Boulevard tọa lạc. Đầu tiên đó chính là con đường Kinh Dương Vương, tuyến giao thông huyết mạch khu vực này đã được nâng cấp mạnh mẽ, mở rộng làn đường, giúp cho lưu lượng phương tiện được lưu thông dễ dàng hơn, cải thiện tình trạng ngập mỗi khi trời mưa.

Kế tiếp đó chính là thông tin di dời bến xe miền Tây đến Bình Chánh, do hiện nay bến xe này đã quá tải, mà vị trí ngay trong khu trung tâm thì thật sự chưa hợp lý, vì vậy việc di dời là tương đối cần thiết và cấp thiết. Kế hoạch đã có và chắc chắn công việc này cũng sẽ sớm được triển khai, đó là một trong những động lực thúc đẩy bất động sản tăng trưởng, trong đó có giá trị của Moonlight Boulevard.

Trong tương lai, những tuyến tù điện Metro, tuyến xe bus nhanh cũng sẽ xuất hiện, đó đều là những loại hình giao thông mới, hiện đại, chắc chắn đáp ứng tốt cho nhu cầu di chuyển cư dân qua khu vực này.

Những giá trị mà chung cư Moonlight Boulevard có được xứng đáng là cơ hội cho khách hàng chọn lựa!

Leave a Reply