Chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh – một cái tên quen thuộc

Chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard không ai khác đó chính là Hưng Thịnh Corp, một trong những đơn vị bất động sản về phân khúc căn hộ hàng đầu tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với Moonlight Boulevard Hưng Thịnh hiện đang đồng thời triển khai  đến gần 20 dự án khác nhau, những con số đó đã đủ để chứng minh được năng lực mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Nhắc đến cái tên Moonlight Boulevard có lẽ cũng rất nhiều khách hàng có thể cảm thấy quen thuộc,  vì thực tế, dòng căn hộ thương hiệu Moonlight đã tạo nên thành công cho Hưng Thịnh trong năm 2016, dòng căn hộ được khách hàng ưu chuộng nhất. Và chính trên cơ sở đó thì Hưng Thịnh đã tiếp tục phát triển Moonlight Boulevard để hướng đến những thành công lớn hơn.

Chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard

Chủ đầu tư dự án Moonlight Boulevard

Để đầu tư một dự án có quy mô như dự án Moonlight Boulevard chắc chắn chủ đầu tư cũng phải có tiềm lực, kinh nghiệm đủ để đảm bảo việc triển khai dự án được xuyên suốt. Đầu tiên đó là vấn đề tài chính, với những dự án có tổng vốn đầu tư đến hàng ngàn tỉ đồng đòi hỏi đó phải là một tổ chức có tài chính vững mạnh. Hưng Thịnh đảm bảo được việc này thông nhờ khối tài sản hiện nay đã lên đến 12.000 tỷ đồng, và sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới.

Kinh nghiệm làm dự án và một chu trình bất động sản khép kín là tiền đề cho Hưng Thịnh triển khai khu phức hợp Moonlight Boulevard

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực căn hộ, Hưng Thịnh hểu rõ mình cần làm những gì để Moonlight Boulevard là một sản phẩm thật sự có giá trị, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện tại và cả tương lai, đi trước đón đầu xu hướng. Đồng thời Hưng Thịnh cũng là đơn vị bất động sản duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh sở hữu cho riêng mình một chu trình bất động sản khép kín, từ khâu thiết kế ban đầu cho đến xây dựng và bàn giao hoàn thiện những căn hộ.

Cũng vì có một chu trình bất động sản khép kín, Hưng Thịnh kiểm soát tốt chất lượng những sản phẩm của mình, bên cạnh đó họ có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí vì dòng tiền chủ yếu luân chuyển bên trong nội bộ của tập đoàn, đây cũng là yếu tố giúp giá bán của các dự án Hưng Thịnh luôn tốt hơn khá nhiều so với mức chung của thị trường.

Một điểm đặc biệt đó chính là căn hộ Moonlight Boulevard được phân phối độc quyền bởi Hưng Thịnh Land, như thế sẽ đảm bảo những chính sách về giá cả và Tiến độ thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard, những thông tin về sản phẩm và pháp lý minh bạch rõ ràng hoàn toàn tạo sự yên tâm hơn cho khách hàng.

Hưng Thịnh cam kết chất lượng, giá bán và chính sách tốt nhất cho khách hàng dự án Moonlight Boulevard!

Leave a Reply