Căn hộ Palacio Garden Âu Cơ nổi bật tiện nghi thông minh

Ngoài sự hoành tráng tổng thể cùng với vẻ đẹp nổi bật trong mỗi một căn hộ Palacio Garden độc lập, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ & Xây Dựng Traseco còn đem lại không gian sống hiện đại với hàng loạt những tiện nghi vô cùng đẳng cấp. Dự án này là sự tập hợp của một chuỗi các tiện nghi đa dạng, thời thượng, chắc chắn sẽ góp phần kiến tạo nên tương lai vô cùng tuyệt vời cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

Căn hộ Palacio Garden

Căn hộ Palacio Garden

Cùng chủ đề

Dự án Saigon Riverside City mặt bằng tuyệt vời cho chất lượng tiêu chuẩn

Căn hộ One Verandah q2 đánh thức tương lai sống hoàn hảo

Dự án Gem Riverside thiên đường tận hưởng kiểu mới

Căn hộ Palacio Garden hệ thống an toàn tối ưu

Ngoài sự an toàn được tạo nên nhờ kết cấu thiết kế xây dựng chắc chắn, vững chãi, dự án Palacio Garden còn được bố trí nhiều hệ thống tiện nghi an ninh tối đa, mang đến đời sống an toàn, đảm bảo sự riêng tư, tự do những vẫn nằm trong phạm vi có thể can thiệp giúp đỡ và hỗ trợ nhanh chóng nhất của đội ngũ bảo vệ tòa nhà.

  • Hệ thống camera an ninh giám sát hoạt động của cộng đồng cư dân trong khu vực chung, hạn chế tối đa sự xâm phạm trái phép của bất kỳ đối tượng nào từ bên ngoài, tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc dù là nhỏ nhất.
  • Hệ thống cửa ra vào chống cháy sử dụng dấu vân tay: vừa hạn chế khả năng bắt lửa, vừa có tính năng nhận diện hơn 100 mẫu dấu vân tay khác nhau theo cài đặt. Do đó, các chủ sở hữu tương lai của Palacio Garden Tân Bình trót bỏ quên chìa khóa hoặc thẻ từ vẫn có thể mở được cửa vào nhà.
  • Hệ thống cảm ứng, cảm biến thông minh vừa có chức năng chống trộm thông qua hệ thống cảm biến tiếng động, vừa tạo những điều kiện sử dụng thuận tiện nhất cho các chủ sở hữu tương lai của Palacio Garden trong các hoạt động thường nhật, bao gồm: điều khiển hệ thống điện gia dụng, bật tắt đèn thông minh theo nhu cầu sử dụng.
  • Tích hợp phần mềm điều khiển và quản lý hệ thống điện cực kỳ nhạy: với một chiếc di động kết nối hệ thống xử lý trung tâm, các chủ nhân tương lai của dự án có thể điều chỉnh và kiểm soát các thiết bị trong mỗi căn hộ một cách dễ dàng.

Chung cư Palacio Garden không gian sống thông minh

Không chỉ sở hữu các yếu tố thiết bị và tiện nghi thông minh, hiện đại, chính không gian sống tại mỗi căn chung cư Palacio Garden độc lập cũng phản ánh rõ nét đặc điểm này.

Dù có nhiều loại hình căn hộ khác nhau với diện ích tương ứng phù hợp nhưng nhìn chung, kết cấu của các căn hộ đều đảm bảo đủ phòng ngủ ấm cúng, phòng khách thoáng đãng và phòng bếp gọn gàng với đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị, công cụ dụng cụ nội thất cần thiết.

Mỗi một căn hộ đều được trang bị hệ thống cửa sổ rộng, có khả năng đón nắng, đón gió trực tiếp và thuận tiện, tận dụng được nguồn sáng tự nhiên một cách tối ưu, mang hơi thở của đất trời vào từng không gian sống cụ thể. Qua đó, dù quý khách hiện diện tại bất kỳ vị trí nào trong mỗi du an Palacio Garden Tan Binh cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự thư thái, thoải mái, phấn khởi với bầu không khí trong lành, thanh khiết vượt trội.

Trang thông tin bất động sản http://duansonataresidences.net cho rằng không gian sống thông minh tại đây sẽ là một trong những yếu tố quyết định làm nên sự thành công của dự án này trong tương lai.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ & Xây Dựng Traseco sẽ một lần nữa tạo nên thành công vô cùng giá trị thông qua căn hộ Palacio Garden Âu Cơ. Hãy cùng chúng tôi đón đợi những giá trị thời đại hiện diện trong các căn hộ tại đây và đem đến cơ hội an cư, đầu tư lý tưởng cho tất cả khách hàng.

Tin tức liên quan du an Gem Riverside Quan 2

Leave a Reply