Căn hộ One Verandah q2 đánh thức tương lai sống hoàn hảo

Hội ngộ những giá trị sống hoàn hảo, dự án căn hộ One Verandah do chủ đầu tư Mapletree triển khai năm 2017 dự đoán sẽ làm nên tương lai tuyệt vời cho mọi đối tượng chủ sở hữu. Với những ưu thế nội tại sẵn có, trang thông tin http://duansonataresidences.net cho rằng dự án này có đủ lý do để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và sẽ tạo được thành công vang dội trên thị trường không chỉ trong năm 2017 mà còn vang xa trong tương lai.

Căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah

Bài viết khác về dự án Saigon Riverside City

Căn hộ One Verandah q2 không gian sống hoàn hảo

Tích hợp nhiều giá trị thiết kế xây dựng hoàn hảo, bên cạnh bầu không khí lý tưởng, nội khu dự án One Verandah nói chung và không gian sống độc lập tại mỗi căn hộ nói riêng là một minh chứng cho nơi dừng chân lý tưởng của thời đại.

Đó là mây trời, ánh nắng, là gió mát và cả một bầu trời đêm huyền ảo được thâu tóm trọn vẹn trong tầm mắt các chủ sở hữu nhờ không gian được thiết kế mở rộng. Hiện diện tại mỗi căn hộ, quý khách vẫn có thể dễ dàng đắm chìm vào cảnh sắc tuyệt diệu của thiên nhiên bằng tầm nhìn bao quát toàn cảnh, không bị gò bó hay giới hạn bởi bất kỳ yếu tố nào. Bên cạnh đó là khả năng đón nắng, đón gió lý tưởng, không quá gắt hay ngột ngạt, mỗi căn hộ là một thiên đường thu nhỏ của những giá trị sống thân thiên và gần gũi với các giá trị thiên nhiên vượt trội.

Ngoài ra, tổng thể nội khu dự án còn là sự sắp đặt và bố trí tinh tế hàng loạt những tiện ích tự nhiên, đảm bảo giữ được trọn vẹn những lợi ích đỉnh cao mà tạo hóa vốn dành cho con người. Công viên cây xanh rộng rãi, ngập tràn sắc xanh tự nhiên với nhiều giống cây khác nhau, vừa đem lại bóng mát, vừa góp phần điều tiết không khí, mang lại bầu không gian sống trong lành tuyệt đối khi trải nghiệm và tận hưởng cho tất cả quý chủ sở hữu tương lai.

Dự án căn hộ One Verandah tiện ích nội khu hoàn hảo

Chung cư One Verandah đánh thức được những giá trị sống tương lai còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố tiện ích nội khu cũng như sự thuận lợi do tiện ích ngoại khu mang lại.

Trong đó, riêng tại nội khu dự án, hàng loạt tiện ích hiện đại và cực kỳ đẳng cấp đã được các nhà thiết kế tính toán cẩn thận. Dựa trên những tiêu chuẩn bắt buộc của bất động sản hiện đại, tùy thuộc vào quy mô và tầm vóc của dự án triển khai mà các tiện ích kèm theo cũng có một tiêu chuẩn tương ứng. Do đó, hệ thống các tiện ích nội khu tại đây cực kỳ đa dạng, cực kỳ cao cấp, đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu và đòi hỏi khắt khe của mọi đối tượng chủ sở hữu. Cụ thể, quý khách có thể dễ dàng được tiếp cận và sử dụng các tiện ích chuẩn 5 sao với hàng loạt khía cạnh cuộc sống, bao gồm:

  • Tiện ích sức khỏe, thể dục thể thao: khu vực tập thể dục ngoài trời, hồ bơi Olympic 50m, sảnh tập Yoga và Thiền, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, phòng tập Gym, đường chạy bộ.
  • Tiện ích giải trí cho nhiều lứa tuổi: khu vọng cảnh, khu đọc sách- thư giãn ngoài trời, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu vui chơi cho bé trong nhà, thư viện,…..
  • Tiện ích ẩm thực tại căn hộ One Verandah: khu tiệc nướng, khu ẩm thực ngoài trời,….
  • Một loạt các tiện ích khác của căn hộ One Verandah q2 đạt tiêu chuẩn chất lượng: khu vọng cảnh, các hồ bơi khác nhau (hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em,….), vườn thảo mộc,…

Chính các yếu tố tiện ích hiện đại cùng với không gian sống lý tưởng sẽ góp phần tạo nên một tương lai vô cùng hoàn hảo cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu căn hộ One Verandah. Chúng tôi cam kết trao gởi những giá trị hàng đầu. Việc duy nhất quý khách cần làm là tin tưởng và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Nguồn: Saigon Riverside City Dat Xanh

Leave a Reply