Biệt thự Eden Rose – Khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh

Biệt thự Eden Rose là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tiện nghi và tiện ích hiện đại trong không gian xanh bình yên, The Eden Rose còn có vị trí thuận lợi, kết nối trực tiếp với trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Biệt thự Eden Rose – phong cách sống xanh

Moi-truong-song-xanh-tai-eden-rose

Môi trường sống xanh tại Eden Rose

Đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh, 1 ha diện tích dự án dành cho công viên và hồ điều hòa. Đặc biệt, chủ đầu tư VimeFulland cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ để cư dân biệt thự liền kề The Eden Rose luôn tận hưởng sắc hoa khắp 4 mùa.

Tỷ lệ diện tích, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và nhà ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với định hướng kiến trúc sinh thái cùng nỗ lực mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, Vimefulland đã khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích với công viên trung tâm, hồ điều hòa, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh.

Biệt thự Eden Rose – thiết kế sáng tạo, tiện ích vượt trội

lien-ke-biet-thu-eden-rose

Liền kề Biệt thự Eden Rose

The Eden Rose là một dự án tập hợp các loại hình liền kề, biệt thự và shophouse với số lượng liền kề là 80 lô, có diện tích từ 111m2 – 116m2 – 120m2 – 227m2 – 268m2 – 310m2, số lượng Shophouse là 46 lô có diện tích 96m2 – 163m2, và số lượng biệt thự là 166 căn có diện tích từ 152 m2 – 499 m2. Các lô tại dự án Biệt thự liền kề Eden Rose có diện tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của phần lớn khách hàng.

Tại Liền kề Eden Rose được thiết kế với nhiều tiện ích nổi bật, có khả năng phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của cư dâ như trung tâm thương mại mua sắm, hồ nước, khu vực tập luyện, trường mầm non, bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

Bên cạnh đó, không gian sống tại biệt thự liền kề Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện nghi, hiện đại cùng môi trường thiên nhiên với sự xuất hiện của các công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Leave a Reply