Thị trường bất động sản Thủ Đức tiếp tục tăng nhiệt mạnh mẽ

Điểm lại sự ra đời của các dự án bất động sản lớn nhỏ thuộc nhiều phân khúc tại thị trường quận Thủ Đức thời gian qua, có thể thấy sức nóng tại khu vực này vẫn đang trên đà tăng trưởng cực mạnh. Để đi đến diễn biến như vậy, có thể kể đến các yếu tố tác động được phân tích ngay dưới đây.

Thị trường bất động sản Thủ Đức tiếp tục tăng nhiệt mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Thủ Đức tiếp tục tăng nhiệt mạnh mẽ

Đa dạng phân khúc bất động sản

Đầu tiên, yếu tố cần phải nhắc đến khi nói về thị trường bất động sản quận Thủ Đức là sự có mặt của nhiều dự án thuộc các phân khúc khác nhau, làm nên một tổng thể thị trường cực kỳ đa dạng.

Tại đây, thị trường có thể ghi nhận sự ra đời của một vài dự án cao cấp như căn hộ Opal Premium 10 hecta, căn hộ cao cấp The Navita, bên cạnh các sản phẩm tầm trung như dự án Saigon Riverside City, chung cư Linh Trung,….

Ngoài ra, không chỉ trong phân khúc căn hộ cao tầng, khu vực còn xuất hiện nhiều dự án đất nền, tạo nên hàng loạt cơ hội sở hữu và an cư ổn định cho tất cả khách hàng. Đây là tín hiệu tốt cho sự bành trướng ngày càng rộng rãi hơn của ngành bất động sản trong tổng thể thị phần kinh tế địa phương nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Sự đa dạng sản phẩm

Để đánh giá sức nóng trên một thị trường bất động sản bất kỳ, phải xét đến yếu tố cung- cầu đối lập. Một khu vực có nguồn cung lớn nhưng nhu cầu ít hoặc nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu thì không thể thỏa mãn được các điều kiện và tiêu chí tăng trưởng ổn định, bền vững.

Nói như vậy để thấy rằng địa bàn quận Thủ Đức là một trong những nơi chiếm hữu rất nhiều lợi thế kinh tế thông qua việc ra đời ngày càng nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ thuộc nhiều phân khúc khác nhau trước tình hình quỹ đất hạn hẹp mà nhu cầu nhà ở của cư dân khu vực lại tăng lên đột biến.

Thông qua sự đa dạng trong loại hình căn hộ, các dự án như căn hộ Saigon Riverside City, dự án Lavita Charmm, căn hộ Opal Garden,…… mang đến những không gian sống khác biệt, độc đáo, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu an cư thực tế của từng khách hàng độc lập trong diện tích sử dụng, tiện ích thực tế,……

Dự báo sự tăng nhiệt tại quận Thủ Đức

Chính sự ra đời ngày càng đa dạng các căn hộ tại thị trường khu vực bên cạnh việc đầu tư triệt để và kỹ lưỡng hơn của các thương hiệu bất động sản hàng đầu như Đất Xanh, Hưng Thịnh,….., quận Thủ Đức thực sự có những tiềm năng không thể xem nhẹ cho sự bùng nổ các dự án căn hộ đẳng cấp, hiện đại và ngày càng tiến bộ.

Từ nhiều nguồn khác nhau, các thông tin đầu tư thu mua đất để xây dựng các dự án lớn đến từ các tên tuổi uy tín như Sun Group, Khang Điền, Thang Long Real,….. cho phép chúng ta kỳ vọng về một tương lai khả quan của thị trường nhà đất tại khu vực này.

Bên cạnh đó, thông qua những chính sách chỉnh trang và quy hoạch đô thị được các cấp chính quyền tập trung triển khai tại địa phương, thị trường Thủ Đức hoàn toàn có cơ sở để đánh giá cao hơn nữa về tốc độ phát triển và bùng nổ các dự án, các công trình bất động sản trong tương lai.

Với sự tăng nhiệt không ngừng trong thị trường bất động sản, nguồn cung các dự án an cư trở nên hấp dẫn và đa dạng hơn bao giờ hết. Quận Thủ Đức là một trong những khu vực ghi nhận tốc độ phát triển nhanh chóng và khả quan nhất, mang lại nhiều cơ hội vàng cho tất cả các chủ sở hữu trong nhiều khía cạnh an cư, đầu tư sinh lợi bền vững.

Leave a Reply