Bảng giá dự án Biệt Thự Cam Ranh Universe Villas Khánh Hòa

Vì sao khách hàng lại cho rằng dự án biệt thự biển Cam Ranh Universe Villas của Hưng Thịnh lại có giá rẻ hơn so với những chủ đầu tư khác đang bán trên thị trường đất nền Cam Ranh ngoài Nha Trang.

Có phải vì lý do giá cả của Hưng Thịnh bán ra trên thị trường khá rẻ nên khách hàng mới chọn Hưng Thịnh là điểm đến và cũng là điểm dừng chân cho việc sinh sống và làm việc về lâu về dài ở nơi đây.

Với mức giá của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường đang chào bán với diện tích khá lớn nên giá của nó lên tới 10 tỷ đồng/ căn.

Bảng giá dự án Biệt Thự Cam Ranh Universe Villas

Bảng giá dự án Biệt Thự Cam Ranh Universe Villas

Còn riêng với dòng sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh thì phân phối những căn với diện tích nhỏ nên giá rất vừa tầm của khách hàng khi mua ở nơi đây.

Hiện tại với mức giá khỏi điểm của nền dự án Cam Ranh Mystery giá chưa tới 5 tỷ đồng trên căn quý khách hàng có thể sở hữu được một căn biệt thự cực kỳ sang trọng với view biển ra Bài Dài Nha Trang có thể hưởng trọn bầu không khí mát mẻ và trong lành từ thiên nhiên mang lại cho cư dân nơi này.

Chỉ với mức giá 5 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một căn biệt thự cao cấp và sang chảnh, cách bờ biển Nha Trang trong 3 phút di chuyển ra Bãi Dài, cách các trung tâm thương mại hiện hữu tại dự án trong vòng 10 phút di chuyển đến các giang hàng mà khách hàng ưa thích.

Với bảng giá Cam Ranh Universe Villas hiện tại khách có thể thanh toán một cách dễ dàng trong vòng 3 năm mới nhận nhà và chủ quyền sở hữu, mua nhà một biệt thự nhưng trả góp thì còn gì tốt hơn cho khách hàng khi mua các dự án đất nền ngay tại dự án Biệt thự Biển Cam Ranh Universe Villas.

Mua dự án biệt thự Cam Ranh Universe Villas khách hàng có thể tận hưởng cả bầu không khí trong lành ở nơi đây mà không bị ảnh hưởng bởi khói bụi công nghiệp nhưng giá thành lại tương đối rẻ.

Biệt thự biển Cam Ranh Universe Villas với giá chưa đến 5 tỷ đồng/ căn

Leave a Reply