Bảng giá căn hộ saigon skyview quận 8

Với nhiều dự án, chủ đầu tư dường như chỉ muốn căn hộ của mình làm sao cho sang trọng nhất, hiện đại nhất mà quên đi những giá trị tinh thần đến từ bên ngoài căn hộ, như những tiện ích của cuộc sống khi bước ra từ căn hộ của mình. Với một thị trường bđs đang có chiều hướng gia tăng như Quận 8, thì việc tìm kiếm một căn hộ phù hợp với điều kiện kinh tế, nhưng vẫn có được những thuận lợi từ bên ngoài là việc không hề đơn giản. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một dự án đang rất hot ở quận 8, đó chính là du an SaiGon Skyview.

căn hộ saigon skyview quận 8

căn hộ saigon skyview quận 8

Với một thị trường đang có nhiều chuyển biến tích cực như Quận 8, thì một căn hộ SaiGon Skyview của Sài Gòn 5 & Đất Xanh sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí mà bạn đề ra từ giá thành cho đến những thuận lợi có trong và ngoài dự án. Bảng giá của căn hộ SaiGon Skyview Quận 8 sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ và chắc chắn sẽ khiến nhiều cư dân trong thành phố tìm đến căn hộ. Nhưng trước khi đi vào xem bảng giá của căn hộ, thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những điểm nổi bật mà dự án đang sở hữu.

Không gian sống đẳng cấp tại căn hộ SaiGon Skyview

Sài Gòn 5 và Đất Xanh 2 nhà đầu tư lớn gặp nhau trong một ý tưởng mang những căn hộ đáng sống đến với cư dân Thành Phố. Can ho SaiGon Skyview mang tới thông điệp ý nghĩa “Nơi mong đến và là Chốn mong về”. Căn hộ của dự án được các nhà thiết kế xây dựng theo một phong cách hiện đại, sang trọng của Châu Âu, nhưng vẫn giữ lại những vẻ đẹp của người Á Đông, mang đến cảm giác ấm cúm, xum vầy, tiện nghi tạo ra một nơi an cư lý tưởng cho cư dân tìm đến. Với mong muốn mang đến một không gian sống trong lành cho toàn bộ cư dân sống trong khuôn viên của dự án, hơn thế nữa hầu như tất cả các căn hộ đều được hưởng một nguồn ánh sáng tự nhiên, ban công đón gió mát hướng ra mảng xanh tươi mát từ công viên của dự án. Hơn thế nữa, các căn hộ ở trong dự án đều được thiết kế theo phong thủy, với Vượng – Tài – Lộc nhằm mang đến sự may mắn, sức khỏe và tài lộc cho các gia đình trong tại dự án.

Giá trị vàng cho việc đầu tư vào dự án SaiGon Skyview Q.8

Sở hữu cho mình nhiều điểm vàng trong giá trị cả trong tương lai và ngay hiện tại. Với những giá trị mà SaiGon Skyview Đất Xanh tạo ra cho các cư dân trong dự án trước mặt và trong tương lai một khu tiện ích đầy đủ và hiện đại. Một số điểm vàng mà dự án đang sở hữu như:

  • Sở hữu vị trí vàng của Quận 8, kết nối nhanh chóng với các vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển từ những phương tiện dịch vụ và công cộng có sẵn ngay ngoài dự án.
  • Căn hộ cao cấp, với nhiều điểm nổi bật, tạo một phong cách riêng cho từng căn hộ. 100% căn hộ có tầm nhìn rộng và không bị che tầm nhìn(như phân tích không gian sống ở trên)
  • Dự án kế thừa những tiện ích xung quanh đầy đủ và tiện nghi: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…
  • Các dịch vụ tiện ích trong dự án đạt đẳng cấp 5 sao.
  • Môi trường sống trong lành, cư dân trong dự án đều là những người tri thức, lịch sự.
  • Pháp lý hoàn chỉnh, mua bán nhanh chóng.
  • Nhận được nhiều sự hỗ trợ của nhà đầu tư và ngân hàng.
  • Đặc biệt, Quận 8 đang là quận nhận được nhiều sự quan tâm của thành phố cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước, giá trị bất động sản ngày càng tăng mạnh.

Tới đây, thì các bạn cũng đã có thể nhìn thấy được những giá trị mà căn hộ SaiGon Skyview mang đến cho cư dân của mình. Xét về thị trường thì có thể thấy trong suốt thời gian qua, hầu như khu vực Quận 8 của thành phố Hồ Chí Minh không có một dự án nào được chào bán trên thị trường.

Với những thuận lợi của mình thì căn hộ SaiGon Skyview Q.8 đang có mức giá, từ 26 – 28 triệu/m2, đây có thể nói là một mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều cư dân của Quận 8 cũng như ở thành phố. So với mức giá chung tại khu vực quận 8, thì dự án này thu hút khách hàng vì nằm ở vị trí sinh lời kép trong tương lai, vào năm 2019 khi tuyến đường Metro trên cao đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ ở nơi này sẽ khá cao hơn so với giá hiện tại.

Leave a Reply